trang chủ tin tức xe Hình ảnh thực tế của xe VinFast VF3 tại nhà máy

Hình ảnh thực tế của xe VinFast VF3 tại nhà máy

Phiên bản sản xuất của VinFast VF 3 có mặt trong nhà máy của hãng xe Việt Nam đặt tại Hải Phòng, cho thấy khả năng sắp được bàn giao cho khách hàng ngay trong năm nay.

Trước đó, VinFast VF 3 mới chỉ lộ diện thiết kế thông qua những hình ảnh chính thức do hãng xe Việt Nam công bố, chưa phải là những cái nhìn thực tế nhất. Bức ảnh được lan truyền mới đây cho thấy mẫu xe này không khác biệt nhiều so với ảnh chụp studio.
Hình ảnh thực tế đầu tiên của VinFast VF 3 bản thương mại

Hình ảnh thực tế đầu tiên của VinFast VF 3 bản thương mại

Có thể thấy mẫu SUV cỡ nhỏ này sử dụng mâm sắt làm trang bị nguyên bản, được sơn màu bạc. Đây là điều dễ hiểu khi chiếc xe có mức giá chỉ 235 triệu đồng cho phiên bản thuê pin.

Dù vậy, trang bị này cũng "dọn đường" cho người dùng đam mê độ xe, nhất là những người thích cá nhân hóa chiếc SUV này theo phong cách cá nhân.

Tuy nhiên, trong những hình ảnh được công bố, VinFast VF 3 lại có thêm bánh xe kiểu khác, không phải loại mâm sắt. Thực tế, đây là loại ốp mâm được lắp vào để làm đẹp cho khách hàng có nhu cầu mà không cần phải tốn nhiều chi phí nâng cấp mâm đúc.

Vì đây là hình ảnh do VinFast công bố nên chắc chắn bộ ốp mâm này cũng là chính hãng và còn có thể có thêm nhiều kiểu ốp mâm nữa trong tương lai cho khách hàng có thể tùy ý trang trí VF 3.

Lộ ảnh thực tế VinFast VF 3 bên trong nhà máy tại Hải Phòng- Ảnh 2.

Nội thất của VinFast VF 3

VinFast VF 3 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi động cơ điện đặt ở cầu sau có công suất 43 mã lực, mô men xoắn cực đại đạt 110 Nm. Đây không phải là những con số lớn nhưng xe vẫn có thể tăng tốc tốt ở dải tốc độ thấp từ 0 - 50 km/giờ trong 5,3 giây.

Xe được trang bị hệ thống sạc nhanh DC để nạp năng lượng cho khối pin có dung lượng hơn 18 Kwh với thời gian sạc từ 10 - 70% chỉ trong 36 phút. Ngoài ra, phạm vi di chuyển trong một lần sạc đầy dự kiến sẽ vào khoảng 205 - 210 km.

Về mặt trang bị, VinFast VF 3 nhiều khả năng chỉ có những tính năng cơ bản và cần thiết như màn hình giải trí cảm ứng kết hợp thông tin xe có kích thước 10 inch, cần số điện tử, kính cửa sổ điều khiển điện, mâm sắt 16 inch.

Lộ ảnh thực tế VinFast VF 3 bên trong nhà máy tại Hải Phòng- Ảnh 3.

VinFast VF 3 chỉ dài hơn 3m, ngắn hơn Kia Morning hay Hyundai Grand i10

Khi bán ra thị trường, VinFast VF 3 sẽ là mẫu xe điện có giá bán rẻ nhất được trang bị khả năng sạc nhanh tại thị trường Việt Nam.

(Nguồn https://thanhnien.vn/lo-anh-thuc-te-vinfast-vf-3-ben-trong-nha-may-tai-hai-phong-185240508103117427.htm)